ภssยา ‘กิก ดนัย’ สะใภ้อีกคนตระกูล จารุจินดา

ภรรยา ‘กิก ดนัย’ 

เป็นคุณพ่อไปอีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ “กิก ดนัย จารุจินดา” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ประกาศข่าวดี ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ทราบกันถ้วนหน้า

ซึ่งทั้งคู่นั้นได้เข้าพิธีมงคลสมรสแล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (9 ธ.ค.2561) ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่ายแต่อบอุ่น พร้อมด้วยสักขีพยานรักที่มาร่วมงานทั้งครอบครัวของทั้งคู่และ

เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง งานนี้พระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” เพื่อนซี้ ที่ไปร่วมงานด้วยก้ไม่พลาดโพสต์รูปแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว เพราะสนิทกับทั้งสองคนนั่นเอง

ซึ่งกิก ดนัยนั้น เป็นญาติแท้ๆของ เติ้ล ตะวัน จารุจินดา จบการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนจารุวัฒนานุกูล, ระดับประถมที่โรงเรียนซางตาครู้สศึกษา,

เข้าศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนวัดสุทธิวราราม และระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) เขาได้เริ่มเข้าวงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2546

จากการประกวดหนุ่มแฮ็คส์ ปี 2003 และได้เซ็นสัญญากับทีวีซีนที่ป้อนละครให้กับช่อง 3 โดยเริ่มแสดงละครเรื่องเลดี้มหาชน ในบทร้าย ต่อด้วยบทเรียบร้อยในละครเรื่องตี๋ตระกูลซ่ง

ซึ่งพิสูจน์ความสามารถการแสดงที่หลากหลายของเขา นอกจากนั้นยังเป็นคนชอบออกกำลังกายเล่นกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลจนได้เป็นนักกีฬามหาวิทยาลัย และเข้าฟิตเนสเป็นประจำ

รวมทั้งชื่นชอบการเล่นกีตาร์ และจักรยานบิ๊กไบค์เป็นพิเศษ โดยชีวิตส่วนตัวได้ สมรสกับสาวนอกวงการ แพรววนิด กิจถาวรสวัสดิ์ หรือ แนน หลังรักกันมายาวนานถึง 11 ปี

โดยมีเพื่อนดารานักแสดงในวงการกว่า 30 ชีวิต เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว นำทีมโดยพระเอก เกรท วรินทร โดยงานนี้ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ เป็นประธานในพิธี กิกเล่าความประทับใจ

ในตัวเจ้าสาว บอกแนนเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งแฟน เพื่อน น้อง พี่ ด้านเจ้าสาวเผย 11 ปที่คบกัน เห็นความมุ่งมั่นและจริงใจของกิกมาโดยตลอด

นอกจากนี้ ทั้งคู่ได้ร่วมงานสมรสลอยฟ้า โดยขึ้นบอลลูนไปจดทะเบียนสมรส ซึ่งเขาเล่าว่า รู้สึกตื่นเต้นเพราะเป็นโมเมนท์ที่เราประทับใจ ได้มาเจอท่ามกลางบอลลูน

แล้วก็บรรยากาศที่ของไร่บุญรอดครับ ก็รู้สึกว่าเป็นความทรงจำครั้งหนึ่งของเราสองคนครับที่ได้มาจดทะเบียนที่นี่ “เราคบกันมา 11 ปี แต่ปีนี้พิเศษหน่อยครับ

ก็คือเราพึ่งแต่งงานกันเมื่อ 9 ธันวา แล้วก็เลยตั้งใจว่าวันวาเลนไทน์ เราจะจดทะเบียนสมรสกัน แล้วก็เลือกที่นี้เพราะว่าจากที่เราได้เห็นภาพในทุกๆปี ที่มีการจัดงานบอลลูนที่นี่

แล้วก็มาจดทะเบียนสมรสของทุกๆคู่ เรารู้สึกว่าอยากได้โมเม้นนี้ แบบนี้บ้างเป็นความทรงจำ” เมื่อถามว่าครองรักกันมา 11 ปี จะทำอย่างไรให้ครองรักได้ยั่งยืน กิก ดนัยเล่าว่า

ความรักประกอบด้วยหลายเหตุผล สำหรับของผมสองคนจะใช้ความเข้าใจกันและการให้เกียรติน่นเอง ยังไงแล้วต้องติดตามพัฒนาการของเจ้าตัวน้อยทายาทของพ่อกิกิกันต่อไปนะคะว่าจะเข้ว